Tại sao nên chọn chúng tôi - Điện tử điện lạnh Hồ Sen

0936646279

Điện tử – Điện Lạnh Hồ Sen với mạng lưới tại các quận Huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh hàng đầu tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa, các hãng điện tử nổi tiếng như Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG …

Hiện nay, đội ngũ kỹ thuận viên của trung tâm đang tích cực học hỏi thêm kiến thức mới và được trang bị thêm nhiều trang thiết bị mới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi, điều hòa chuyên nghiệp tới hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm.

Kỹ thuật viên trung tâm không chỉ tập trung tích lũy kinh nghiệm mà còn nỗ lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà, tạo niềm tin của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm.

Cam kết của chúng tôi là tuyệt đối không vụ lợi mà lừa gạt khách hàng. Kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp, khắc phục nhanh sự cố, chính xác và với chi phí hợp lý nhất. Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.

(Chia sẻ bài viết)